Travis Touch

9.999.999₫
Tôi có thể nói được 105 ngôn ngữ, tôi có thể giúp bạn!

Bạn đã bao giờ cảm thấy bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ? Travis Touch sẽ cho phép bạn nói hơn 105 ngôn ngữ chỉ với một cú nhấp chuột. Sức mạnh của trí thông minh nhân tạo và sự tích hợp của 16 công cụ dịch thuật sẽ luôn cung cấp cho bạn bản dịch chính xác nhất. 

TRAVIS-TOUCH_qoute2d2e404f114440449.gif

TRAVIS-TOUCH_features_ENG1.gif

TRAVIS-TOUCH_qoute1.gif

Rào cản ngôn ngữ tạo ra khoảng cách - bất kể bạn ở đâu hoặc ở đâu. Các sản phẩm của Travis mang mọi người đến gần nhau hơn khi quan trọng nhất - cho dù bạn là y tá người Hà Lan đang điều trị bệnh nhân Algeria, một du khách người Mỹ đi qua châu Âu, hay một phụ nữ Canada nói chuyện với người Thổ Nhĩ Kỳ.

Cho thấy rằng bạn quan tâm
Với một dịch giả vật lý như Travis Touch, bạn hiển thị đối tác cuộc trò chuyện của mình rằng bạn coi trọng việc giao tiếp với họ. Thiết bị này được thiết kế cho một mục đích: giao tiếp mặt đối mặt không ma sát.

TRAVIS-TOUCH_qoute3_ENG3.gif

Chỉ cần chọn ngôn ngữ trên màn hình cảm ứng hoặc bằng lệnh thoại, nhấn nút dịch và bắt đầu nói. Travis Touch ngay lập tức hiển thị những gì bạn nói - vì vậy bạn có thể kiểm tra xem nó có dịch các từ phù hợp hay không. Nếu được kết nối với internet, Travis Touch sẽ dịch tối đa bốn câu trong một lần.

Đội ngũ chuyên nghiệp, quốc tế của chúng tôi hoạt động để nâng cao hiểu biết trên thế giới.Chúng tôi có 14 quốc tịch, từ Úc đến Mexico, từ Trung Quốc sang Hà Lan. Chúng tôi được đặt tại Rotterdam, Thâm Quyến, Trivandrum và Lisbon. 

Travis Touch là dự án huy động vốn từ cộng đồng thứ ba của chúng tôi. Chúng tôi đã xây dựng dựa trên phản hồi của khách hàng từ người phiên dịch bỏ túi đầu tiên và thứ hai , trong đó chúng tôi đã bán được hơn 110.000 mặt hàng.