Máy đọc sách Kindle

3.650.000₫ 4.150.000₫
Với máy đọc sách Kindle tân tiến nhất của Amazon: + Độ hiển thị 300ppi màu sắc như trang in giống như đọc trên giấy + Trang hiển thị có chế độ lật trang mà không cần dùng ngón tay + Thích nghi với ánh sáng của môi trường + Kindle là máy đọc sách mỏng nhất Amazon + Pin kéo dài hàng tuần, không phải hàng giờ

Màn hình trình đọc e-độ phân giải cao nhất

Kindle Voyage có màn hình độ phân giải cao 300 ppi cho văn bản chất lượng cao, sắc nét. Màn hình kính vi khắc được chế tạo để loại bỏ ánh sáng chói và cảm thấy như giấy khi chạm vào.

Ánh sáng điều chỉnh theo bạn

Kindle Voyage có thể được đọc trong ánh sáng mặt trời hoặc bóng tối hoàn toàn — và nó đủ thông minh để biết sự khác biệt. Với ánh sáng mặt trước thích ứng, Kindle Voyage cảm nhận được ánh sáng trong môi trường của bạn và thay đổi cài đặt thành độ sáng lý tưởng.

 

Biến trang dễ dàng

PagePress cho phép bạn lật trang mà không cần nhấc ngón tay lên. Chỉ cần áp dụng áp lực lên khung bezel để lật trang và PagePress sẽ cung cấp phản hồi haptic im lặng cho phản hồi nhất quán và ngay lập tức.

 

Thiết kế mỏng đáng chú ý

Với độ mỏng chỉ 7.6mm, bạn có thể giữ Kindle Voyage một cách thoải mái bằng một tay cho các phiên đọc dài.

 

 

 

Kiểu dáng đẹp nhưng bền

Kindle Voyage được thiết kế để tiến một bước gần hơn với một tờ giấy, với một bezel phía trước tuôn ra cho một thiết kế gọn gàng, tinh gọn. Với mặt sau bằng magiê và mặt kính được gia cường đặc biệt, Kindle Voyage vừa bền và vừa đẹp mắt.

 

Ánh sáng phía trước thích ứng

Để gần giống với việc đọc trên giấy thật, chúng tôi đã nghiên cứu và điều chỉnh cài đặt độ sáng tối ưu cho mọi điều kiện ánh sáng. Đèn trước thích ứng tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình dựa trên môi trường của bạn và thậm chí có thể tinh chỉnh thêm các tùy chọn cá nhân của bạn. Khi đọc trong bóng tối, ánh sáng phía trước thích ứng giảm dần độ sáng của màn hình theo thời gian để phù hợp với cách mắt phản ứng với bóng tối.

Lật qua sách trong khi lưu địa điểm của bạn

Trang Flip giúp bạn dễ dàng tìm thấy hình ảnh, biểu đồ, bản đồ và thậm chí cả ghi chú và nội dung nổi bật của bạn từ các phần khác nhau của một cuốn sách. Trong khi bạn vuốt sang các trang khác hoặc thu nhỏ để xem hình thu nhỏ của trang, Trang lật tự động lưu trang bạn đang đọc, ghim trang vào bên cạnh màn hình của bạn để bạn không bao giờ mất vị trí của mình.

Sắc nét, văn bản tối

Thưởng thức văn bản đọc giống như trang in. Phông chữ của chúng tôi, chẳng hạn như Bookerly, đã được điều chỉnh bằng tay ở cấp pixel để có thể đọc được tối đa.

Xuất và chia sẻ ghi chú

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xuất ghi chú và nội dung nổi bật từ sách sang e-mail của mình, vì vậy bạn luôn có thể đưa chúng trực tiếp để tham khảo. Nhận ghi chú của bạn dưới dạng PDF dễ dàng in được sẵn sàng mang đến câu lạc bộ sách của bạn và dưới dạng tệp đơn giản, bạn có thể mở trong ứng dụng bảng tính yêu thích của mình.

 

Đọc thoải mái bằng một tay

Nhẹ hơn một cuốn sách bìa mềm, giữ Kindle một cách thoải mái trong một lần cho những lần bạn không thể đặt cuốn sách xuống.

Đắm mình trong một cuốn sách

Theo thiết kế, Kindle là mục đích xây dựng để đọc và tạo ra một khu bảo tồn để bạn có thể đánh mất bản thân trong một cuốn sách. Không giống như máy tính bảng và điện thoại, Kindle không phân tâm bạn bằng phương tiện truyền thông xã hội, email và tin nhắn văn bản.