Echo Spot

2.950.000₫ 3.100.000₫
Echo Spot được thiết kế phù hợp với mọi nơi trong nhà bạn. Sử dụng giọng nói trường xa thế hệ thứ 2 để xem video flash, xem lời bài hát, dự báo thời tiết, danh sách việc cần làm và mua sắm, duyệt và nghe Audio Book. Tất cả chỉ cần hỏi...

Echo Spot mang đến cho bạn tất cả mọi thứ bạn yêu thích về Alexa, trong một thiết kế thời trang và nhỏ gọn có thể cho bạn thấy mọi thứ. Chỉ cần yêu cầu để xem thời tiết, nhận tin tức với một đoạn video flash tóm tắt, thiết lập một báo động, xem lời bài hát với Amazon Music, xem lịch của bạn, duyệt và nghe audiobook Audible, và nhiều hơn nữa. Cá nhân hóa điểm của bạn bằng bộ sưu tập khuôn mặt đồng hồ cho phù hợp với phong cách của bạn hoặc đặt nền ảnh từ ảnh Prime. Ngoài ra, hãy thực hiện cuộc gọi đến bạn bè và gia đình hoặc thực hiện cuộc gọi điện video cho bất kỳ ai có Echo Spot, Echo Show hoặc Alexa App.

Echo Spot có công nghệ trường xa với bốn micrô, công nghệ tạo chùm tia và tăng cường khả năng khử tiếng ồn, vì vậy nó có thể nghe thấy bạn từ khắp phòng ngay cả khi đang phát nhạc.

 

Sử dụng Echo Spot để xem nguồn cấp dữ liệu máy ảnh trực tiếp từ vườn ươm hoặc cửa trước của bạn. Bật quạt hoặc làm mờ ánh sáng từ ghế-tất cả mà không cần nhấc ngón tay lên. Điều khiển nhiều thiết bị vào thời gian đã lên lịch hoặc bằng một lệnh thoại, như khóa cửa và tắt đèn khi bạn đi ngủ. 

Echo Spot hoạt động với các thiết bị nhà thông minh như máy ảnh, đèn chiếu sáng, TV, quạt, bộ điều nhiệt, nhà để xe, vòi phun nước và hơn thế nữa.

 

Thực hiện cuộc gọi thoại rảnh tay tới hầu hết mọi người hoặc gọi điện video cho bạn bè và gia đình có Điểm Echo, Hiển thị Echo hoặc Ứng dụng Alexa. Sử dụng tính năng Thả trong khi bạn muốn kết nối ngay với các thiết bị Echo tương thích khác trong nhà của bạn. Ví dụ, bạn có thể ghé vào để hỏi giờ ăn tối nào sẽ sẵn sàng, xem vườn ươm của em bé, hoặc kiểm tra với người thân. Với Alexa Thông báo, bạn cũng có thể sử dụng Echo Spot để phát một tin nhắn nhanh, một chiều tới tất cả các thiết bị Echo khác trong nhà của bạn.

Alexa, gọi Amy

Echo sử dụng hàng chục ngàn kỹ năng và đếm. Các kỹ năng giống như các ứng dụng và giúp bạn làm được nhiều hơn với thiết bị của mình, như kiểm tra kiến ​​thức đố của bạn với Jeopardy !, tìm Zen bên trong của bạn với Headspace, theo dõi hoạt động thể dục của bạn với Fitbit, ngủ với âm thanh xung quanh, chơi trò chơi và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để bắt đầu - chỉ cần nói “Alexa, giúp tôi bắt đầu với các kỹ năng.”

 

Echo Spot nhỏ và nhỏ gọn, và dễ dàng lắp vào bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Kích thước nhỏ gọn và góc nhìn của màn hình làm cho Echo Spot lý tưởng để sử dụng trên bàn đầu giường hoặc bàn làm đồng hồ báo thức thông minh, đồng thời có thể bật và tắt đèn, hiển thị thời gian đi làm, thời tiết hoặc hiển thị lịch của bạn. Hoặc sử dụng Spot trong nhà bếp để dễ dàng đặt và xem giờ, gọi cho bạn bè và gia đình, xem mua sắm và làm danh sách và hơn thế nữa.

Alexa, trả lời cuộc gọi

Alexa, trả lời cuộc gọi

Đơn giản để thiết lập và sử dụng

1. Cắm Echo Spot |  2. Kết nối internet với Echo Spot |  3. Chỉ cần yêu cầu âm nhạc, thời tiết, tin tức, video và hơn thế nữa